Hủ tiếu, cháo lòng bò Việt Nam được giới thiệu tại siêu thị Nhật Bản
Tuần hàng Việt Nam được thực hiện ở nhiều siêu thị AEON Nhật Bản với 100 mã sản phẩm như nông sản, thực phẩm, dệt may, đồ gỗ, đồ gia dụng từ Việt Nam.
1.149 kết quả phù hợp
Hủ tiếu, cháo lòng bò Việt Nam được giới thiệu tại siêu thị Nhật Bản
Tuần hàng Việt Nam được thực hiện ở nhiều siêu thị AEON Nhật Bản với 100 mã sản phẩm như nông sản, thực phẩm, dệt may, đồ gỗ, đồ gia dụng từ Việt Nam.
'Soi' A-Z chợ đêm Đài Loan ngay giữa TP.HCM
Đến quận Phú Nhuận (TP.HCM), du khách có thể thưởng thức các món ẩm thực trong không gian mô phỏng chợ đêm Raohe của Đài Loan.
'Thánh ăn' ngấu nghiến hết 141 quả trứng luộc trong 8 phút
Joey Chestnut, người giữ kỷ lục ăn 141 quả trứng trong 8 phút, 76 chiếc hot dog trong 10 phút, đã bị cấm cửa ở một cuộc thi ăn uống.
Là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đặc trưng và thú vị của miền Tây.
Những món để qua đêm này ngon mấy cũng không nên ăn
Nhiều người có thói quen cất thức ăn cho ngày hôm sau khi không dùng hết. Tuy nhiên, một số thực phẩm không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại sức khỏe nếu để qua đêm.
TP.HCM có nền ẩm thực ngon thứ 4 thế giới
Vượt qua nhiều thành phố lớn như Bắc Kinh, Bangkok, Kuala Lumpur..., TP.HCM đúng vị trí thứ 4 trong các thành phố có nền ẩm thực ngon nhất thế giới.
Uniqlo mang phở bò, cơm tấm lên áo phông
Thương hiệu thời trang Nhật Bản chính thức khởi động Tuần lễ Cảm ơn (Kanshasai) với BST UTme! gồm 8 họa tiết mới, lấy cảm hứng từ nhịp sống và con người Việt Nam.
Ngô Kiến Huy: 'Tham gia Ken League là trải nghiệm đặc biệt của tôi'
Ken League hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ với cộng đồng fan bóng đá trong mùa hè này nhờ format kết hợp giữa giải trí và thể thao.
Đầu bếp Michelin và thực phẩm hảo hạng tại Olympics Paris 2024
Vận động viên, du khách tại Olympics Paris 2024 sẽ được phục vụ món ăn bởi những đầu bếp hàng đầu tại Pháp và nhiều nơi trên thế giới.
Hàng nghìn người dân tham gia ngày hội sách ở Nam Định
Tối ngày 27/4, Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Nam Định năm 2024 đã được tổ chức thu hút đông đảo người dân có mặt.
5 nhà hàng mới tại TP.HCM cho 5 ngày nghỉ ăn không cần nghĩ
Thưởng thức ẩm thực đa phong cách tại những nhà hàng trẻ trung, sang trọng là cách tận hưởng kỳ nghỉ dài 5 ngày nếu không du lịch xa TP.HCM.
Giới trẻ xếp hàng dài bên ngoài các tiệm bánh ngọt để mua những món tráng miệng lai tạo “hot trend” trên TikTok, tạo ra một cơn lốc Mỹ giữa thế giới bánh ngọt Pháp.
Saigontourist Group ‘viết’ nên câu chuyện ẩm thực Việt giàu cung bậc
Dự kiến trong 4 ngày diễn ra, “chuyến tàu” văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2024 sẽ đón hơn 55.000 lượt du khách trong nước và quốc tế.
5 món ăn Việt được khách quốc tế yêu thích
Theo đầu bếp Ngô Đình Đông, trong nền ẩm thực Việt, phở, bún chả, bánh mì, gỏi cuốn và bánh xèo là những món ăn để lại ấn tượng sâu sắc với du khách quốc tế.
Chin-su cùng đầu bếp trẻ gặt hái nhiều huy chương tại VNCC 2024
Cuộc thi Đầu bếp Việt Nam tài năng 2024 lần thứ 10 mang đến sân chơi chuyên nghiệp, công bằng, sáng tạo cho tài năng ẩm thực trong nước và quốc tế.
Đệ nhị đại phú Sài Gòn xưa sống xa hoa cỡ nào
Theo nhà nghiên cứu Nguyễn Đức Hiệp, Đỗ Hữu Phương có cách sống xa hoa, hưởng thụ. Ông ta còn “Pháp hóa hơn cả người Pháp”.
Một mét vuông 10 người chờ ăn sứa đỏ ở Hà Nội
"Chờ 20 phút nhé", "chờ nhé chưa có bàn đâu", "chờ được thì vào đây" là những câu đáp quen thuộc khi thực khách muốn thưởng thức món sứa đỏ đầu mùa ở Hà Nội.
Trang ẩm thực nước ngoài nói bánh đậu xanh tệ nhất Việt Nam
Chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vừa công bố danh sách 45 món ăn tệ nhất của Việt Nam. Đáng chú ý, món bánh đậu xanh của Hải Dương đứng đầu bảng xếp hạng này.
Dự kiến tổ chức thi vào trường Công an sau thi tốt nghiệp THPT 10 ngày
Đại diện Cục Đào tạo, Bộ Công an, thông tin thời gian dự kiến tổ chức kỳ thi riêng năm 2024.
Bộ gia vị đặc sản mới của Chin-su chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản
Không chỉ “kể” câu chuyện đặc sản các vùng miền, bộ gia vị đặc sản hạt và bột Chin-su trở thành nguồn cảm hứng để người tiêu dùng Việt - Nhật sáng tạo món ngon.