Những bữa 'ăn hương ăn hoa' của người miền Tây
Đến miền Tây Nam Bộ vào mùa nước nổi, bạn sẽ có một bữa ăn rực rỡ, ngập tràn sắc hoa. Màu vàng của bông điên điển, màu tím của bông súng, lục bình… mới nhìn đã ngon mắt.
5.378 kết quả phù hợp
Những bữa 'ăn hương ăn hoa' của người miền Tây
Đến miền Tây Nam Bộ vào mùa nước nổi, bạn sẽ có một bữa ăn rực rỡ, ngập tràn sắc hoa. Màu vàng của bông điên điển, màu tím của bông súng, lục bình… mới nhìn đã ngon mắt.
Không thích đại trà, Gen Z tích cực săn quà độc lạ dịp 8/3
Dịp 8/3, nhiều Gen Z rục rịch chuẩn bị quà độc lạ tặng những người phụ nữ yêu thương. Bạn có thể tham khảo loạt gợi ý hay ho dưới đây và tận hưởng dịp lễ theo cách đặc biệt.
Sát 8/3 mới 'nổ inbox' đặt tiệc
Thấu hiểu tình hình tài chính khó khăn của nhiều công ty, các đơn vị nhận đặt tiệc ngọt, mặn đề xuất đa dạng sự lựa chọn để khách hàng dễ tìm ra phương án tối ưu.
Món ngon xứ Huế lạ lùng mà thấy thương
Bún rối, xào với nghệ, ăn cùng lòng heo lạ miệng mà ngon. Thịt heo quay đem nấu chè, lạ vậy mà ăn một lần đã thấy nhớ. Phải chăng đó là cái cách ẩm thực xứ này quyến rũ lữ khách.
Tây Nam Bộ được thiên nhiên ưu đãi một vùng đồng bằng trù phú, với nhiều sản vật hấp dẫn. Món ăn ở đây ngon, nhưng nó khiến lữ khách phương xa đôi khi ngần ngại không dám thử.
Ăn kiểu Tây từ sáng đến tối tại TP.HCM
Từ brunch, trà chiều hay bữa tối sang trọng, thực khách dễ dàng tìm thấy loạt nhà hàng lý tưởng, phù hợp với mọi dịp tại TP.HCM
Khách Tây thích bảo tàng, khách Á chuộng mua sắm khi đến TP.HCM
Công trình kiến trúc hoành tráng, ẩm thực ngon và dịch vụ phải chăng khiến nhiều du khách nước ngoài thích thú khi đến TP.HCM.
Gojek bắt tay quán ‘hot’ tung loạt deal độc quyền
Giải đáp câu hỏi “Trưa nay ăn gì?”, Gojek tổ chức livestream giới thiệu món ngon tới người dùng.
12 giờ chơi quanh sông Sài Gòn
Uống cà phê, ngắm TP.HCM trên buýt sông 2 tầng, thưởng thức ẩm thực cạnh bờ sông là những gợi ý mà Znews mang đến cho bạn khi muốn khám phá sông Sài Gòn.
Thói ăn, nếp ở của người Sài Gòn xưa ở vùng Ông Tạ
Trong cuốn "Sài Gòn một thuở: 'Dân Ông Tạ đó!'" tập 3, tác giả Cù Mai Công đã kể về thói ăn, nếp ở của cư dân vùng Ông Tạ và những kỷ niệm ở nơi đây.
Chi tiền triệu uống trà chiều, dùng bữa tối trên sông Sài Gòn
Trà chiều, bữa tối trên du thuyền trên sông Sài Gòn có giá 1-3 triệu đồng. Trải nghiệm kéo dài 2-4 giờ thu hút du khách bởi sự riêng tư, lãng mạn, góc check-in sang trọng.
5 nhà hàng ngắm trọn view sông Sài Gòn
Thưởng thức các món ngon, hóng gió mát trước khung cảnh thành phố là lý do thực khách trẻ ưa chuộng nhà hàng sát bờ sông Sài Gòn.
6 món Việt Nam lọt top món ăn nhẹ ngon nhất châu Á
Chả giò, bánh xèo, gỏi cuốn, chạo tôm, bánh rán, bánh khọt vào top 100 món ăn vặt ngon nhất châu Á. Danh sách được công bố bởi chuyên trang ẩm thực Taste Atlas vào tháng 2.
Nhạc sĩ Trần Tiến thích cách nhà văn Hồ Anh Thái 'chê' mình
"Anh chỉ tôi, nói với lão Nguyên: Anh phải ra Hà Nội gặp nó, nó chửi mình mà mình lại thích", nhà văn Hồ Anh Thái nhớ lại.
Gia đình Công Vinh - Thủy Tiên đi du lịch. Thanh Hằng, Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân dành lời ngọt ngào cho nửa kia nhân dịp Valentine.
Vietjet khai trương đường bay TP.HCM - Thành Đô (Trung Quốc)
Trong không khí rộn ràng của mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Vietjet khai trương đường bay TP.HCM - Thành Đô (Trung Quốc), góp phần thúc đẩy giao thương và du lịch giữa hai nước.
Valentine vẫn chưa hết Tết, hẹn hò thế nào ở TP.HCM?
Nhiều nhà hàng ra mắt thực đơn với loạt món mới lạ giúp các cặp đôi "hâm nóng" tình cảm trong ngày lễ tình nhân 14/2.
Cá kho không phải là món ăn đặc trưng của ngày Tết. Nhưng giữa cái lành lạnh của miền Bắc đầu xuân, ăn cá kho rất hợp. Cái đậm đà của cá kho thấm vị, ăn cùng cơm nóng đúng là tuyệt
Tinh túy ẩm thực Việt trong mâm cơm Tết 3 miền
Mâm cơm ngày Tết của 3 miền mang những nét đặc trưng riêng, thể hiện sự tinh tế của ẩm thực Việt.
Phản ứng của cô gái Nhật lần đầu ăn trứng vịt lộn ở TP.HCM
Dù được người bạn đồng hương nhiệt tình hướng dẫn và động viên song nữ du khách Nhật Bản vẫn tỏ ra thận trọng và có chút hoang mang khi thưởng thức món trứng vịt lộn ở Việt Nam.