Đùi heo muối giá trăm triệu bổ dưỡng đến mức nào?
Nổi lên gần đây trong nhiều video trên mạng xã hội, đùi heo muối cao cấp đang là món ăn được nhiều người quan tâm gần đây khi có giá lên tới trăm triệu đồng.
335 kết quả phù hợp
Đùi heo muối giá trăm triệu bổ dưỡng đến mức nào?
Nổi lên gần đây trong nhiều video trên mạng xã hội, đùi heo muối cao cấp đang là món ăn được nhiều người quan tâm gần đây khi có giá lên tới trăm triệu đồng.
Món ăn từ bộ phận của con bò tốt cho sinh lý
Nhiều người cho rằng ăn đuôi bò tốt cho sức khoẻ nam giới, đặc biệt là vấn đề sinh lý, điều này có đúng?
Những món là ổ vi khuẩn người Việt thích ăn vào dịp Tết
Có những món ăn là "đặc sản" ngày Tết như tiết canh, gỏi sống, nem chua... được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng có nguy cơ gây hại sức khỏe.
Ăn phở bò có nên vắt chanh không là thắc mắc chung của nhiều người.
Những điều cần biết khi ăn cá rô phi
Nhiều ý kiến cho rằng cá rô phi dễ bị tồn dư hóa chất và kim loại nặng, điều này có đúng?
300 viên sỏi thận và lời cảnh báo cho thói quen xấu của người trẻ
Ăn uống không lành mạnh, sử dụng chất kích thích và lười vận động là ba trong số rất nhiều thói quen sinh hoạt độc hại hiện nay khiến nhiều người trẻ nhập viện.
Có nên ngâm rửa rau bằng nước muối?
Nhiều bà nội trợ thường có thói quen ngâm rau quả bằng nước muối để loại bỏ tạp chất và giun sán, vậy việc ngâm rau củ bằng nước muối có tác dụng thật không?
Chuyên gia nói gì về các món ăn lạ sáng tạo với thanh long?
Thời gian gần đây, thanh long nổi lên như một nguyên liệu có thể kết hợp khi chế biến gần như mọi món ăn độc lạ. Sự thật đằng sau việc kết hợp này sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
Sự thật 'thương cho con ăn tiết, hại cho con ăn gan'
Theo quan niệm ăn uống cũ, tiết và gan động vật là 2 loại thực phẩm có tác dụng hoàn toàn trái ngược nhau. Tuy nhiên, sự thật chưa chắc đã như vậy.
Sự thật ăn vải lên khiến bạn bị lên nồng độ cồn
Không ít người băn khoăn liệu ăn quả vải có bị lên nồng độ cồn không. Vậy thực hư điều này ra sao?
Quyền tổng giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội là ông Nguyễn Anh Phong đã chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc kể từ ngày 15/6.
Tác hại của cà pháo ít người biết
Cà pháo là món ăn khoái khẩu được nhiều người yêu thích nhưng những tác hại của nó cũng khiến người mê món này phải giật mình.
Dưa cà muối có gây ngộ độc botulinum không?
Botulinum là độc tố được sinh ra trong môi trường yếm khí, vậy các sản phẩm lên men truyền thống như dưa cà muối có nguy cơ nhiễm botulinum không?
Óc động vật là thực phẩm giàu protein dạng mềm nhưng lại chứa cholesterol, vậy ăn chúng có tốt không?
Sai lầm gây chết người khi chế biến thịt cóc
Thịt cóc giàu dinh dưỡng nhưng chế biến sai cách có thể nhiễm độc tố từ da, mắt của loài động vật này gây chết người.
Sai lầm trong chế biến khiến món ăn dễ sinh chất cực độc
Không sơ chế hoàn toàn thực phẩm, không tạo độ chua lý tưởng hoặc tạo môi trường yếm khí có thể là lỗ hổng trong chế biến giúp vi khuẩn phát triển thành độc tố gây hại.
Vì sao hút chân không, đậy kín nắp lọ thức ăn có thể sinh độc tố?
Theo các chuyên gia, trong điều kiện môi trường không có oxy như đồ hộp đóng kín, hút chân không, Clostridium botulinum sẽ tái hoạt, phát triển, tạo nên chất độc nguy hiểm.
Món ăn sinh chất cực độc khiến nhiều người ở Quảng Nam nhập viện
Tỉnh Quảng Nam trong vòng 2 tuần gần đây ghi nhận 10 ca ngộ độc, trong đó, các bệnh nhân đều thuộc một gia đình và có ăn cùng một món với nhau.
Sai lầm khi bảo quản thức ăn gây ra chùm ngộ độc ở Quảng Nam
Chuyên gia cho hay cá chép ủ muối chua - món ăn gây ngộ độc cho 5 người ở Quảng Nam - do người dân tự làm và dự trữ để ăn dần.
Mẹo phân biệt thịt bò thật, giả
Theo chuyên gia, để phân biệt thịt bò thật hay giả cần kiểm tra độ săn chắc, mùi, màu sắc của miếng thịt.