Clip ăn omakase của rich kid gây phẫn nộ
Bị chỉ trích vì ăn bữa tối 2.400 USD, Emmanuelle Atienza khẳng định cô “có quyền làm điều mình muốn với số tiền tự kiếm được”.
363 kết quả phù hợp
Clip ăn omakase của rich kid gây phẫn nộ
Bị chỉ trích vì ăn bữa tối 2.400 USD, Emmanuelle Atienza khẳng định cô “có quyền làm điều mình muốn với số tiền tự kiếm được”.
Nhà hàng Nhật Bản nổi danh nhờ dịch vụ chửi khách
Dùng bữa tại quán, thực khách có thể trải nghiệm dịch vụ bị đánh hoặc nghe chửi thậm tệ từ nhân viên phục vụ.
Thực đơn hạng sang dành riêng dịp lễ 2/9 ở TP.HCM
Nhiều nhà hàng cao cấp ở TP.HCM ra mắt thực đơn đặc biệt dành riêng cho dịp Quốc khánh, thu hút thực khách trải nghiệm.
Nữ đại gia đứng sau chuỗi Phê La, Katinat là ai?
Bà Trương Nguyễn Thiên Kim là tên tuổi lớn trong ngành tài chính - chứng khoán đồng thời là chủ của nhiều thương hiệu F&B như Phê La, Katinat, nhà hàng Dì Mai...
Bà chủ Katinat, Phê La muốn bán 13 triệu cổ phiếu Vietcap
Bà Trương Nguyễn Thiên Kim, chủ các chuỗi Katinat, Phê La, đồng thời là vợ Tổng giám đốc Vietcap Tô Hải sẽ không còn là cổ đông lớn của công ty chứng khoán này sau giao dịch.
Ajinomoto nỗ lực vì sức khỏe và hạnh phúc của người Việt Nam
Không chỉ mang đến các sản phẩm ngon miệng, Ajinomoto Việt Nam luôn hướng tới việc đảm bảo dinh dưỡng, góp phần nâng cao sức khỏe và hạnh phúc cho người dân, xã hội Việt Nam.
Thông báo 'cấm cửa' khách Hàn, Trung gây phẫn nộ tại Nhật Bản
Một nhà hàng nằm tại khu phố Shinjuku Okubo (Tokyo, Nhật Bản) đăng bài viết trên nền tảng X thông báo từ chối phục vụ khách người Hàn Quốc và Trung Quốc, theo Korea Times.
Nhà hàng Nhật gây tranh cãi vì từ chối nhận khách Hàn, Trung Quốc
Một nhà hàng ở khu vực có nhiều người Hàn Quốc gây tranh cãi khi tuyên bố không phục vụ khách Hàn, Trung Quốc để không bị “khó chịu”.
'Phá đảo' loạt nhà hàng món Nhật ở TP.HCM
Sushi, sashimi, súp miso, cơm lươn... hay loạt món mì truyền thống của đất nước mặt trời phục là lựa chọn của nhiều tín đồ ăn uống.
4 nhà hàng Việt đạt sao Michelin thay đổi thế nào sau 1 năm?
Qua một năm hoạt động cùng ngôi sao Michelin, Anan Saigon, Tầm Vị và Gia Restauran tăng giá. Riêng Hibana by Koki thay đổi thực đơn liên tục để làm mới trải nghiệm của thực khách.
Khách sạn từng đón BlackPink tại Hà Nội lại xếp hạng tốt nhất Việt Nam
Giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards châu Á - Thái Bình Dương 2024 vừa công bố Capella Hanoi đứng top 1 danh sách khách sạn trong thành phố tốt nhất Việt Nam.
5 địa chỉ cho bữa trưa cao cấp tại TP.HCM
Liên tục thay đổi menu, "ra mắt" những món ăn mới theo mùa... là cách mà nhiều nhà hàng giữa trung tâm TP.HCM thu hút khách hàng lựa chọn thưởng thức bữa trưa.
Tranh cãi nhà hàng phục vụ trứng bạch tuộc sống ở Singapore
Chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra giận dữ khi nhà hàng phục vụ món trứng bạch tuộc sống. Ngoài tự nhiên, quá trình ấp trứng của loài này lên đến 4 năm.
Bên trong nơi gặp gỡ của giới tinh hoa nước Mỹ
Thành viên của câu lạc bộ Aman cần chi trả 200.000 USD cho phí gia nhập và thêm 15.000 USD mỗi năm để duy trì quyền lợi.
Người Nhật cuồng siêu sao bóng chày Ohtani đến mức nào
El País mô tả Tokyo như chuyển từ sắc đỏ sang xanh lam khi siêu sao Shohei Ohtani gia nhập đội bóng chày Los Angeles Dodgers.
Tiết lộ khó ngờ từ nữ trợ lý của tỷ phú
Là trợ lý cá nhân cho một tỷ phú có tiếng, Carrie Sun nhận nhiều đặc quyền và quà tặng, nhưng cuối cùng cô chọn nghỉ việc vì sức ép quá lớn.
'Cha đẻ' của karaoke qua đời ở tuổi 100
Vị doanh nhân ở Tokyo là người đầu tiên tự động hóa và thương mại hóa singalong vào năm 1967, mặc dù ông chưa bao giờ được cấp bằng sáng chế cho sản phẩm của mình.
Khi nhân viên nhà hàng cố tình ngoáy mũi và bôi lên đồ ăn
Sau "khủng bố sushi" gây chấn động hồi năm ngoái, hàng loạt nhà hàng và cửa hàng tiện lợi ở Nhật tiếp tục đối mặt với những kẻ "khủng bố bán thời gian".
Ngày đầu năm mới ở chợ cá Busan
Với những người yêu thích hải sản, chợ cá ở Busan là một điểm dừng chân hấp dẫn khi tới Hàn Quốc. Du khách sẽ thấy hào hứng hơn khi tới thăm khu chợ này vào ngày đầu năm.
Skybar TP.HCM phụ thu cao, khách xem pháo hoa chần chừ đặt cọc
Nhiều nhà hàng, quán bar có vị trí thuận tiện xem pháo hoa tại TP.HCM đưa ra mức phụ thu và đặt cọc lên đến 30%/hóa đơn.