Một số quốc gia đã chi hàng triệu USD để đưa bản cẩm nang Michelin - cùng hệ thống sao danh giá - về đất nước mình. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả vẫn bị đặt dấu hỏi.
171 kết quả phù hợp
Một số quốc gia đã chi hàng triệu USD để đưa bản cẩm nang Michelin - cùng hệ thống sao danh giá - về đất nước mình. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả vẫn bị đặt dấu hỏi.
Những ngôi sao Michelin, từng là minh chứng lớn nhất cho sự thành công trong ngành ẩm thực, đang mất dần giá trị trong những năm gần đây.
Chin-su cùng đầu bếp 'Top Chef Việt Nam' sáng tạo tác phẩm ẩm thực
Là thương hiệu gia vị và ẩm thực có hơn 20 năm phục vụ người tiêu dùng, Chin-su mong muốn nâng tầm vị ngon, lan tỏa niềm tự hào về văn hóa ẩm thực Việt.
7 địa điểm du lịch ẩm thực đặc sắc trên thế giới
Các tín đồ ẩm thực không nên bỏ qua 7 địa danh trên thế giới với nền văn hóa ẩm thực đa dạng và phong phú dưới đây.
Đại dịch Covid-19 đã phơi bày nhiều điểm yếu trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, các nước không còn nhiều thời gian để khắc phục những lỗ hổng này.
Cái giá khi sống ở quốc gia hạnh phúc nhất thế giới
Phần Lan có hệ thống giáo dục, chăm sóc y tế hàng đầu và cũng là một trong những quốc gia đánh thuế thu nhập cao nhất thế giới.
Nhà hàng ở TP.HCM lọt top ngon nhất châu Á
Hôm 28/3, nhà hàng Anan Sài Gòn, tại trung tâm TP.HCM được vinh danh tại giải thưởng Asia's 50 Best Restaurants, diễn ra tại Singapore.
Nhà sáng lập chuỗi nhà hàng Din Tai Fung qua đời
CNA đưa tin ông Dương Bỉnh Di, người sáng lập chuỗi nhà hàng Đỉnh Thái Phong nổi tiếng toàn cầu với món tiểu long bao, đã qua đời ở tuổi 96.
10 sân bay tốt nhất thế giới năm 2023
Trong danh sách cảng hàng không tốt nhất thế giới do Skytrax vừa công bố, 4 sân bay ở châu Á chiếm những vị trí đầu tiên.
Nobu - 'tượng đài' ẩm thực danh tiếng toàn cầu sắp có mặt tại Việt Nam
Dưới bàn tay nhào nặn tinh tế của đầu bếp Nobu Matsuhisa và “bố già” Hollywood - Robert de Niro, Nobu trở thành nguồn cảm hứng, nơi cất giấu phong vị thượng lưu trứ danh.
Hành trình ẩm thực Việt 'đi tìm' sự công nhận của thế giới
Để nói về một nhà hàng hay đầu bếp gắn sao Michelin ở Việt Nam, nền ẩm thực nước nhà cần nhiều hơn câu chuyện về chất lượng.
Cái chết của nhà hàng tốt nhất thế giới
Sau 20 năm phát triển, Noma lên kế hoạch cho sự kết thúc của chính mình, như một cách giúp thay đổi lĩnh vực fine dining đang gặp khủng hoảng trên toàn thế giới.
Tòa nhà như thung lũng xanh giữa thủ đô của Hà Lan
Valley là tòa nhà phức hợp được thiết kế dựa trên việc lấy cảm hứng từ hình dáng một thung lũng tại Hà Lan.
Tình nguyện viên 'xin lỗi, tôi không biết' ở World Cup 2022
Huy động hơn 20.000 tình nguyện viên từ nhiều nước trong khu vực, chủ nhà World Cup vẫn đối mặt với nhiều tình huống "dở khóc dở cười".
Dấu ấn đáng nhớ trong chiến dịch sinh nhật 6 tuổi của Nha khoa Kim
Trong chiến dịch sinh nhật 6 tuổi, Nha khoa Kim triển khai 2 hoạt động ý nghĩa tới cộng đồng là “Hoàn phí nha khoa, thả ga chăm sóc” và “Hành trình răng hạnh phúc”.
World Travel Awards 2022 vinh danh các công trình của Sun Group
Tối 11/11, tại lễ trao “Giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards 2022” tại Oman, Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế với loạt công trình nổi tiếng được vinh danh.
Đầu bếp nổi tiếng Ukraine quảng bá ẩm thực quốc gia tại Capella Hanoi
Đầu bếp nổi tiếng người Ukraine Kovryzhenko Yurii sẽ có mặt tại khách sạn Capella Hanoi ngày 14/9-16/9, mang tới những hương vị trứ danh của đất nước Ukraine.
Nghệ thuật Teppanyaki và sứ mệnh 'mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam'
Mời đầu bếp Junichi Yoshida gắn sao Michelin hợp tác để tạo nên phong cách Teppanyaki đặc trưng cho nhà hàng Koki khiến giới sành ẩm thực ngưỡng mộ khách sạn Capella Hanoi.
Nghệ thuật Teppanyaki tạo kết nối đặc biệt giữa đầu bếp và thực khách
Dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp sao Michelin - Junichi Yoshida, những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng ẩm thực Teppanyaki được đưa đến nhà hàng Koki, khách sạn Capella Hanoi.
Nhà hàng tốt nhất thế giới chỉ đón khách 4 ngày/tuần
Hai năm liên tiếp, thành phố Copenhagen (Đan Mạch) có nhà hàng nhận được giải thưởng Nhà hàng tốt nhất thế giới.