Quán cơm sườn, hủ tiếu giờ trưa lấy lòng dân công sở
Mua đồ ăn tặng đồ uống, giao cơm tận văn phòng, đổi menu mỗi ngày... là cách các quán bán đồ ăn trưa thu hút khách công sở.
577 kết quả phù hợp
Quán cơm sườn, hủ tiếu giờ trưa lấy lòng dân công sở
Mua đồ ăn tặng đồ uống, giao cơm tận văn phòng, đổi menu mỗi ngày... là cách các quán bán đồ ăn trưa thu hút khách công sở.
Mở nhà hàng, quán cà phê ở Hà Nội lãi hơn ở TP.HCM
Theo khảo sát của iPOS.vn, mô hình kinh doanh F&B tại Hà Nội đang có tỷ suất lợi nhuận cao hơn tại TP.HCM.
Thị trường du lịch xa xỉ góp một phần lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế. Các công ty đang chú trọng đến việc cung cấp những trải nghiệm độc quyền nhằm thu hút giới siêu giàu.
Tận hưởng đặc quyền cao cấp với thẻ tín dụng SHB Mastercard World
Sở hữu chiếc thẻ đen “quyền lực” SHB Mastercard World, khách hàng có thể tận hưởng loạt đặc quyền cao cấp như dịch vụ sân golf, ẩm thực - nghỉ dưỡng hay phòng chờ sân bay.
Trào lưu một bữa ăn 'nhảy' 3-4 nhà hàng
Tại nhiều resort, mô hình "bar hopping" hay "breakfast hopping" được ưa chuộng. Đây là cách giúp thực khách có thể ăn, uống nhiều món khác nhau trong khoảng thời gian ngắn.
Mê 'không lối thoát' tại 5 nhà hàng chuẩn hàng hiệu ở Singapore
Tại Singapore, du khách dễ dàng trải nghiệm ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng thuộc thương hiệu thời trang hàng hiệu như Louis Vuitton, Ralph Lauren, Marimekko...
Từ lâu đã cần mẫn sắm vai “diễn viên phụ” - không một lời phàn nàn, bắp cải dần trỗi dậy thành ngôi sao trong các nhà hàng sáng tạo trên khắp nước Mỹ, theo New York Times.
Gen Z bỏ việc ở nhà hàng 3 sao Michelin để mở quán cơm bình dân
Từ bỏ công việc đáng mơ ước tại nhà hàng đạt 3 sao Michelin, Shanice Lim (Singapore) mở quầy hàng nhỏ bán cơm dừa, theo đuổi đam mê ẩm thực đường phố.
Lòng lợn thành món fine dining ở Hàn Quốc
Từ món ăn đường phố đến ẩm thực fine dining, món lòng lợn tại nhà hàng Lee Buk Bang ở quận Mapo, Seoul mang lại cho thực khách hương vị truyền thống trong nhà hàng cao cấp.
Ăn kiểu Tây từ sáng đến tối tại TP.HCM
Từ brunch, trà chiều hay bữa tối sang trọng, thực khách dễ dàng tìm thấy loạt nhà hàng lý tưởng, phù hợp với mọi dịp tại TP.HCM
Vietjet khai trương đường bay kết nối TP.HCM với Viêng Chăn
Trong những ngày đầu xuân, Vietjet khai trương đường bay kết nối TP.HCM với Viêng Chăn (Lào), mở rộng cơ hội hợp tác phát triển kinh tế, du lịch, văn hóa giữa hai nước.
Phải làm sao khi sông Sài Gòn chưa thu hút du khách trẻ?
Dọc 2 bên bờ sông Sài Gòn, hàng loạt các dịch vụ ăn uống, loại hình vui chơi giải trí được tổ chức nhưng giới trẻ không mấy mặn mà bởi những trải nghiệm chưa hoàn thiện.
'Gig tripping' bùng nổ vì Taylor Swift
Xu hướng du lịch kết hợp với tham gia buổi diễn của thần tượng đang được người hâm mộ của Taylor Swift thúc đẩy mạnh mẽ từ khi Eras Tour bắt đầu.
Tiệc giao thừa từ 1 triệu đồng tại loạt nhà hàng cao cấp ở TP.HCM
Để tận hưởng thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới trọn vẹn, bạn có thể lên kế hoạch cùng người thân ăn tối, nâng ly rượu chúc mừng Tết Nguyên đán tại các nhà hàng sang trọng.
Trà hoa vàng giá 15 triệu đồng/kg làm quà Tết
Đây là loại trà được làm từ cây hoa vàng. Mỗi năm, loại cây này chỉ cho hoa một mùa từ tháng 12 năm trước đến tháng 2 năm sau.
Chọn khách sạn nào khi xem show Taylor Swift ở Singapore?
Marina Bay Sands, Artyzen Singapore hay Ritz-Carlton Millenia là những khách sạn đáng quan tâm khi du khách ghé đến Singapore để xem concert The Era Tour của Taylor Swift.
6 nhà hàng Nhật đáng thử, không nằm trong Nhật Bản
6 nhà hàng Nhật Bản dưới đây không nằm ở Nhật Bản, nhưng có sức hút đặc biệt và đáng để bạn đến trải nghiệm một lần trong đời.
Năm 2023, Zing MP3 ghi dấu không ngừng trên thị trường nhạc Việt
Zing MP3 không ngừng đồng hành và tôn vinh nền âm nhạc Việt Nam, nâng cao trải nghiệm người dùng trong suốt năm 2023.
Nhà hàng nằm trong danh sách của Michelin tại TP.HCM đột ngột đóng cửa
Một nhà hàng phong cách Italy từng lọt vào danh sách Michelin Selected 2023 khu vực TP.HCM bất ngờ tuyên bố đóng cửa. Nhiều thực khách bày tỏ sự tiếc nuối, giới mộ điệu nghi vấn.
7 phong cách mới lên ngôi trên bàn ăn cao cấp
Để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn của những thực khách sành ăn, người đầu bếp đã biến các món ngon thành một tác phẩm nghệ thuật về cả hương vị lẫn thẩm mỹ.