Bên trong nhà hàng 1 sao Michelin - Akuna
Một sao Michelin là sự công nhận dành cho nỗ lực vượt bậc của nhà hàng Akuna trong hành trình sáng tạo ẩm thực với cảm hứng “không giới hạn”.
57 kết quả phù hợp
Bên trong nhà hàng 1 sao Michelin - Akuna
Một sao Michelin là sự công nhận dành cho nỗ lực vượt bậc của nhà hàng Akuna trong hành trình sáng tạo ẩm thực với cảm hứng “không giới hạn”.
Những quán Hà Nội, TP.HCM lần đầu được Michelin vinh danh
Lần đầu góp mặt vào Bib Gourmand 2024 của Michelin, 13 địa chỉ ăn uống đều thể hiện rõ phong cách ẩm thực đa dạng của TP.HCM và Hà Nội, chăm chút từ không gian đến cách chế biến.
Là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm đặc trưng và thú vị của miền Tây.
Ba Tri -‘Tọa độ’ check-in mới của Gen Z
Trên nền lịch sử, văn hóa phong phú cùng ẩm thực đậm phong vị xứ dừa, chuyến du ngoạn Ba Tri (Bến Tre) đan cài nhiều trải nghiệm mới mẻ, hứa hẹn hành trình khám phá thú vị.
Dấu ấn lễ hội văn hóa ẩm thực món ngon của Saigontourist Group
Bán 10.000 vé sau 2 ngày, tạo nên “bản đồ ẩm thực Việt Nam thu nhỏ” với hơn 400 món ăn ba miền là dấu ấn đáng nhớ của lễ hội “Văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2023".
Cùng MB và Duy Khánh, Phát La khám phá miền Tây
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) bắt tay 2 diễn viên Duy Khánh và Phát La ra mắt livestream tương tác hài hước về chủ đề ẩm thực miền Tây.
Thưởng thức buffet chay tại nhà hàng ở TP.HCM
Bữa ăn chay ngày mùng một là cách mà nhiều người đổi vị và khởi đầu nhẹ nhàng cho tháng mới.
Những món gỏi đặc trưng các vùng miền
Không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt, gỏi còn trở thành đặc sản nổi tiếng ở nhiều địa phương với những nguyên liệu đặc trưng, dễ tìm.
Với một số người, mộng dừa là món ăn tuổi thơ, với những người khác, đây là đặc sản tinh túy, tương đối hiếm, không dễ tìm mua.
7 đặc sản bánh tráng độc đáo của Việt Nam
Những loại bánh tráng giòn rụm hay dẻo thơm, thoảng hương vị dừa, xoài... là thức quà du khách không thể bỏ qua khi đến các vùng đất sau.
Món miền Tây đổi vị cho ngày hè
Trong mùa dịch, thay vì vi vu miền Tây xa xôi, tại TP.HCM, bạn có thể đặt giao hàng tận nơi các món ăn dân dã của miền sông nước.
Hủ tiếu pizza là đặc sản của địa phương nào?
Thủ phủ của miền Tây không chỉ cho bạn trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên chợ nổi mà còn hút khách với loạt món ăn độc đáo như bánh tét lá cẩm, pizza hủ tiếu, gà um dâu...
Loạt món thanh mát cho chuyến vi vu xứ Huế ngày hè
Tháng 5-7 là mùa du lịch biển hút khách ở Huế. Nơi đây cũng chinh phục giới xê dịch bởi những lăng tẩm cổ kính, khung cảnh hữu tình. Đặc biệt, ẩm thực cố đô hứa hẹn níu chân bạn.
4 nhà hàng cơm quê cho bữa tối đầu tuần ở TP.HCM
Loạt địa chỉ dưới đây là không gian để bạn thưởng thức các món ngon gợi nhớ hương vị quê hương ở TP.HCM.
7 đặc sản từ dừa đáng thử trong ngày hè
Việt Nam sở hữu nhiều món ngon lạ được chế biến từ trái dừa. Du khách có dịp đến vùng sông nước miền Tây nên thưởng thức cơm trái dừa, bánh tằm bì...
Nhà hàng chay ngon cho dịp rằm tháng Giêng ở TP.HCM
Dịp đầu xuân, ẩm thực chay được nhiều người ưa chuộng bởi giúp chống ngán. Dưới đây là các quán hút khách nhờ không gian thanh tịnh, hương vị lạ miệng.
Không chỉ là món ăn quen thuộc của người Việt, gỏi còn trở thành đặc sản nổi tiếng ở nhiều địa phương. Mỗi nơi, các phiên bản gỏi có thành phần và cách chế biến riêng.
Đặc sản Đông Nam Á hút giới trẻ ở TP.HCM
Mùa lễ hội cuối năm, bạn hãy trải nghiệm hương vị ẩm thực của nhiều quốc gia như Singapore, Thái Lan, Campuchia. Hải sản, gỏi hay món tráng miệng đều được biến tấu hấp dẫn.
Thưởng thức bữa ăn đậm hương vị Việt ở TP.HCM
Các món dân dã thường được lòng giới sành ăn nhờ gợi nhớ hương vị bữa cơm nhà giữa Sài thành náo nhiệt. Dịp lễ cuối năm, bạn có thể đến những nơi sau để thỏa mãn vị giác.
Thưởng thức loạt món dân dã ở TP.HCM
Lẩu riêu cua đồng, gà quay bó xôi hay gỏi hến trái vả... là một số món ngon gợi nhớ hương vị quê nhà. Dưới đây là các địa điểm giúp bạn có thể thỏa mãn vị giác của mình.