7 công thức pha nước chấm đơn giản cho thịt luộc, hải sản
Tuyệt chiêu giúp các món thịt luộc, nem rán hay hải sản đạt vị ngon trọn vẹn chính là bát nước chấm ăn kèm đậm đà, dậy mùi đặc trưng.
88 kết quả phù hợp
7 công thức pha nước chấm đơn giản cho thịt luộc, hải sản
Tuyệt chiêu giúp các món thịt luộc, nem rán hay hải sản đạt vị ngon trọn vẹn chính là bát nước chấm ăn kèm đậm đà, dậy mùi đặc trưng.
Bánh canh cua ăn nguyên nồi ở TP.HCM
Nếu là người say mê món ăn ấm nóng, địa chỉ bán bánh canh cua độc đáo ở TP.HCM là gợi ý thú vị dành cho bạn. Thay vì sử dụng tô, quán bày bán món ăn trong chiếc nồi lớn.
4 địa chỉ bán cơm gà Phú Yên chuẩn vị tại TP.HCM
Món cơm gà Phú Yên có màu vàng óng, béo thơm được nấu từ nước luộc gà chinh phục tín đồ sành ăn ở TP.HCM. Bạn có thể tìm đến 4 địa chỉ dưới đây để thưởng thức món ăn hấp dẫn này.
Sa tế nai và những món hủ tiếu nên thử ở TP.HCM
Ở TP.HCM, hủ tiếu là món ăn có vô số biến tấu hấp dẫn, thu hút thực khách như hủ tiếu sa tế nai của người Hoa, hủ tiếu miền Tây, hủ tiếu Nam Vang...
Công thức pha 8 loại nước chấm thỏa lòng dân sành ăn
Nước chấm chính là bí mật mang đến hương vị trọn vẹn cho nhiều món ăn. Lưu lại 8 công thức pha nước chấm ngon chuẩn vị sau, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm khéo léo trong mắt mọi người.
Giải cứu tôm hùm, chế biến loạt món ngon cho gia đình
Trong đợt giải cứu tôm hùm chịu ảnh hưởng dịch virus corona, người nội trợ có thể mua tôm với giá phải chăng để chế biến loạt món ăn hấp dẫn cho gia đình.
3 đặc sản muối chấm trứ danh Việt Nam
Sự kết hợp những gia vị quen thuộc với các thành phần nguyên liệu độc đáo như kiến vàng, ớt xiêm xanh, tôm khô... đã cho ra đặc sản muối chấm trứ danh ở các địa phương.
Thưởng thức hương vị Sài thành giữa lòng Hà Nội
Từ chả cá đến bánh canh ghẹ nguyên con và trà tắc, bạn có thể cùng cả nhóm thưởng thức những món ngon mang hương vị TP.HCM ngay tại thủ đô.
Ốc là món ăn quen thuộc ở TP.HCM, được nhiều người dân và du khách ưa chuộng. Phố ốc nổi tiếng này là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn muốn thưởng thức đủ loại ốc ngon.
Những quán mực và bạch tuộc nướng ăn là ghiền ở TP.HCM
Luôn là điểm đến của nhiều tín đồ ẩm thực, những quán mực và bạch tuộc nướng dưới đây sẽ giúp bạn thỏa sức thưởng thức mà không lo về chất lượng và giá cả.
5 loại bánh canh mới lạ, hút khách ở TP.HCM
Nếu bạn là người say mê những món ăn ấm nóng, hãy "bỏ túi" 5 quán bánh canh với nhiều hương vị độc đáo sau đây để thưởng thức ngay khi đói bụng ở TP.HCM.
Lẩu cá hồi và 4 món ăn lạ vị ở Đà Lạt
Lẩu bò atiso, lẩu rau, lẩu mực... là những món ăn nóng hổi tốt cho sức khỏe, bạn nên thử khi ghé đến Đà Lạt (Lâm Đồng).
La cà Hà Nội ngày se lạnh, nhâm nhi ốc nóng ở 5 quán đắt khách
Bát ốc nóng hổi, thơm nức với nước chấm chanh, ớt đậm đà là lựa chọn “tuyệt đỉnh” cho xế chiều la cà, tám chuyện cùng hội bạn trong tiết trời se lạnh đầu đông.
5 quán hải sản tươi ngon ở TP.HCM cho hội bạn thân tụ tập
Những ngày hẹn hò hội bạn thân, bạn có thể rủ nhau nhâm nhi các món hải sản thơm ngon, đậm đà hương vị ngay tại TP.HCM.
Thưởng thức tiệc trưa chủ nhật Beats & Bubbles tại Sheraton Saigon
Nhà hàng Saigon Café tọa lạc tại tầng 1, khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, đem tới những trải nghiệm ẩm thực đậm tính tương tác và đề cao cá tính riêng của mỗi thực khách.
Thử trăm món ngon tại 'Lễ hội hải sản' giữa lòng Sài Gòn
Trong tháng 8, “Lễ hội hải sản” diễn ra tại Hoàng Yến Buffet sẽ mang đến nhiều món ăn tươi ngon, đặc sắc, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thực khách.
Dông nướng là món đặc sản nổi tiếng ở vùng nào?
Con dông là loài bò sát sống chủ yếu ở những đụn cát. Dông cát là đặc sản ở một số địa phương. Món ăn này gần giống thịt gà nhưng ngọt, bùi và mềm hơn.
Ăn gì khi có 2 ngày khám phá TP.HCM?
Nếu chỉ có 2 ngày để ghé thăm TP.HCM, bạn nên tranh thủ thưởng thức những món ngon, mang hương vị đặc trưng của mảnh đất này.
Lẩu hàu uyên ương 'ngon quên sầu' cho những ngày se lạnh
Có người từng nói chỉ cần ăn ngon, mọi đau khổ sẽ hóa hư vô. Một lần ăn combo “nóng - lạnh” mới lạ này, mọi muộn phiền trong lòng bạn sẽ tan theo mây khói.
Những món hủ tiếu hải sản quen thuộc của người Sài Gòn
Thành phần, cách chế biến khác nhau, song mỗi món hủ tiếu hải sản đều có sức hút nhất định và đều là những món "lâu không ăn thấy nhớ" của người TP.HCM.