Căn bệnh khiến Giáo hoàng Francis phải nhập viện
Người phát ngôn của Vatican, Matteo Bruni, cho biết Giáo hoàng Francis bị nhiễm trùng đường hô hấp đa vi khuẩn, cần phải nằm viện thêm và thay đổi liệu pháp dùng thuốc.
761 kết quả phù hợp
Căn bệnh khiến Giáo hoàng Francis phải nhập viện
Người phát ngôn của Vatican, Matteo Bruni, cho biết Giáo hoàng Francis bị nhiễm trùng đường hô hấp đa vi khuẩn, cần phải nằm viện thêm và thay đổi liệu pháp dùng thuốc.
'Loài cây bất tử' làm dịu bỏng da, có thể trồng trong nhà
Nha đam, được người Ai Cập gọi là "loài cây bất tử", có đặc tính kháng viêm và đủ dịu nhẹ để phù hợp với mọi loại da, trở thành một thành phần hữu ích trong quy trình chăm sóc da.
Sai sót khiến làn da toàn thân như 'da cá sấu'
Các bác sĩ da liễu Mỹ thường xuyên gặp trường hợp bệnh nhân có làn da mặt mịn màng nhưng phần da bên dưới cổ lại khô ráp, do nhiều người bỏ quên việc chăm sóc làn da trên cơ thể.
4 nguy hiểm tiềm ẩn từ thịt gà nên biết để tránh
Tuy thịt gà là một phần của chế độ ăn uống cân bằng, khi ăn cần phòng tránh những nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe, nhất là những người thường xuyên ăn thịt gà.
6 nhóm người dễ thành 'mục tiêu' của ung thư dạ dày
Người có chế độ ăn uống không lành mạnh hoặc có tiền sử cắt bỏ dạ dày là những nhóm có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày.
Thịt gà chứa lượng lớn chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng bạn cần lưu ý cách rã đông, chế biến và bảo quản.
Đón Tết khỏe lành với giải pháp lọc khí mới từ LG
Với khả năng thanh lọc mạnh mẽ, máy lọc không khí LG Puricare Aero Booster PET mới mang lại nguồn không khí trong lành cho một năm mới mạnh khỏe, bình an.
Cách bảo quản giò chả an toàn ngày Tết
Các loại giò chả là món đặc trưng trong mâm cỗ Tết của người Việt khắp 3 miền. Giò chả được làm từ nhiều loại nguyên liệu nhưng thường không để lâu được.
Cách chế biến thịt gà ngon, an toàn
Việc chuẩn bị, bảo quản và nấu thịt gà đúng cách rất quan trọng. Nếu không, nó có thể trở thành nguồn gây bệnh.
Một sai lầm khi chế biến thịt gà dễ gây ngộ độc thực phẩm
Hầu hết người nội trợ đều có thói quen rửa thịt gà trước khi nấu. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến vi khuẩn lây lan ra xung quanh, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn chuối xanh luộc?
Chuối được biết đến là loại quả giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ, có thể chế biến thành nhiều món trong đó có chuối luộc.
Mức nhiệt khi nấu ăn dễ biến dinh dưỡng thành chất độc
Trong quá trình chế biến nóng, các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng.
Vì sao phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm?
Loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm là một bước cần thiết trong quá trình sơ chế; vì sao không nên để lại bộ phận này?
Kiểu nấu bữa sáng tưởng tốt nhưng cực hại sức khỏe
Nhiều gia đình Việt mắc phải những sai lầm phổ biến trong chế biến bữa sáng. Điều này không chỉ làm giảm giá trị dinh dưỡng của bữa ăn mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Cơ thể sẽ ra sao nếu ăn trứng mỗi ngày?
Một số người lo ngại về cholesterol, trong khi các nghiên cứu chỉ ra những lợi ích đáng kể mà trứng mang lại. Vậy cơ thể phản ứng thế nào khi bạn ăn loại thực phẩm này hàng ngày?
Thực phẩm bổ sung nào giúp cơ thể khỏe mạnh trong mùa cúm?
Thời tiết lạnh làm tăng nguy cơ mắc cúm và các bệnh đường hô hấp khác. Một số thực phẩm bổ sung giúp tăng cường miễn dịch, có thể ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, giúp cơ thể khỏe mạnh.
8 thực phẩm lên men giúp làm sạch và thải độc đường ruột
Thực phẩm lên men rất giàu men vi sinh có lợi và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt tốt cho đường ruột.
5 loại thảo mộc giúp thanh lọc phổi
Húng quế, rễ cam thảo, trà bạc hà hay nghệ không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng làm sạch phổi, hỗ trợ tăng cường hệ hô hấp.
Dấu hiệu cảnh báo dạ dày không đủ axit
Lượng axit trong dạ dày thấp có thể khiến việc tiêu hóa thức ăn hoặc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên khó khăn và gây ra nhiều vấn đề về tiêu hóa.
7 thói quen ai cũng nghĩ tốt cho trẻ nhưng thực tế phải bỏ ngay
Theo Bright Side, nhiều phụ huynh có xu hướng truyền lại thói quen - thường nghĩ là tốt - cho con cái mà không nhận ra tác hại tiềm ẩn của chúng.