Các đầu bếp Chiếc thìa vàng sơ chế nguyên liệu
Sau khi đi chợ và chọn đủ nguyên liêu, gia vị, các đội thi chung kết Chiếc thìa vàng tiến hành sơ chế theo thực đơn dự kiến.
33 kết quả phù hợp
Các đầu bếp Chiếc thìa vàng sơ chế nguyên liệu
Sau khi đi chợ và chọn đủ nguyên liêu, gia vị, các đội thi chung kết Chiếc thìa vàng tiến hành sơ chế theo thực đơn dự kiến.
Đầu bếp 3 sao Michelin đến Việt Nam chấm thi
Ông Eckart Witzigmann - người được mệnh danh "đầu bếp thế kỷ", từng đạt 3 sao Michelin - dành nhiều lời khen ngợi cho đầu bếp Việt tham gia cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng.
Đầu bếp miền Nam hào hứng trước bán kết 'Chiếc thìa vàng'
Các đầu bếp tranh tài tại vòng bán kết khu vực phía Nam của cuộc thi "Chiếc thìa vàng 2016" đã hoàn thành khâu sơ chế nguyên liệu và thể hiện quyết tâm giành chiến thắng.
Á hậu Hoàng My làm MC chương trình ẩm thực
Người đẹp sẽ cùng nam diễn viên Hà Trí Quang dẫn dắt ngày so tài bán kết miền bắc cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng đang phát sóng kênh ẩm thực châu Á Asian Food Channel.
Chân dung 10 đội thi xuất sắc nhất sơ kết Chiếc thìa vàng
Trải qua 4 tháng sơ tuyển trên khắp cả nước, cuộc thi ẩm thực Chiếc thìa vàng đã gọi tên 49 đội thi bước vào vòng bán kết, trong đó có 10 đội xuất sắc giành giải nhất mỗi khu vực.
Những món ngon hợp tiết trời thu
Trong vòng sơ tuyển cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng khu vực miền Bắc, các đầu bếp thủ đô mang đến thực đơn dân dã mà mới lạ, phù hợp với mùa thu.
Rau muống, ốc Hồ Tây vào thực đơn nhà hàng
Với kỹ thuật chế biến độc đáo, các đầu bếp 4-5 sao đã mang lại diện mạo và hương vị mới cho các nguyên liệu dân dã như rau muống, rau má hay ốc nhồi.
Xu hướng fusion trong ẩm thực miền Bắc
Fusion là trường phái kết hợp các yếu tố ẩm thực của nhiều vùng miền khác nhau. Xu hướng này lên ngôi tại vòng sơ kết miền Bắc cuộc thi Chiếc thìa vàng ngày 27/9.
Phần trình bày món ăn cầu kỳ của đầu bếp Chiếc thìa vàng
15 đội thi tại vòng sơ kết miền Bắc Chiếc thìa vàng nhanh chóng bày biện, hoàn thiện các món ăn trong thực đơn dự thi.
Biến tấu lươn thành món ăn sang trọng
Những đầu bếp tham dự cuộc thi nấu ăn Chiếc thìa vàng đã lựa chọn lươn - một nguyên liệu dân dã để nâng tầm thành món ăn cao cấp.
Đầu bếp Chiếc thìa vàng miền Bắc sơ chế nguyên liệu
Có mặt từ 6h30, 15 đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng của Hà Nội trong vòng sơ kết Chiếc thìa vàng cụm thi miền Bắc đã bắt đầu sơ chế nguyên liệu.
Nghệ thuật trình bày món ăn tinh tế của đầu bếp
Điểm nổi bật của các món ăn trong vòng sơ kết miền Bắc, khu vực Hà Nội cuộc thi Chiếc thìa vàng là nét tinh tế, sang trọng trong khâu bày biện, trang trí.
Những món ăn bổ dưỡng kết hợp vị thuốc miền núi
Các nguyên liệu cá hồi, cá tầm Sa Pa, lươn Tả Van được đầu bếp khéo léo biến tấu với hạt dổi, trám đen, ba kích, hoa tam thất… thành nhiều món ăn ngon, tốt cho sức khỏe.
Các bàn tiệc chuẩn 5 sao đậm vị địa phương
Với sự khéo léo, áp dụng nhiều phương pháp hiện đại để nâng cấp cho món ăn, các đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng đã đem hương vị dân dã lên các bàn tiệc 5 sao.
Bếp trưởng 9X sáng tạo 500 món ăn kết hợp ẩm thực và đông y
Sinh năm 1993, Trịnh Xuân Kỷ là một trong những đầu bếp trẻ nhất tham dự cuộc thi nấu ăn chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng.
Là biểu tượng cho xứ Huế, sen được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn để đưa lên những bàn tiệc chuẩn 5 sao trong sơ kết miền Trung - Tây Nguyên cuộc thi Chiếc thìa vàng.
Nâng cấp gia vị dân gian với cách chế biến phương Tây
Trong ngày thi cuối cùng vòng sơ kết Chiếc thìa vàng miền Trung khu vực Bắc Trung Bộ, 19 đội thi áp dụng cách chế biến hiện đại từ các nhà hàng châu Âu để làm mới gia vị dân gian.
Sơ kết Chiếc thìa vàng khu vực miền Trung
Khép lại vòng sơ kết miền Trung, 3 đội thi Tây Nguyên, 7 đội thi Nam Trung Bộ và 9 đội thi Bắc Trung Bộ đã giành được tấm vé tiến vào vòng bán kết.
Những món ngon từ gia vị núi rừng
Trong vòng sơ kết miền Trung cuộc thi Chiếc thìa vàng, các đội thi đã đem đến những gia vị độc đáo, từ đó chế biến nên món ăn đậm vị quê hương.
'Đầu bếp Việt đưa gia vị dân gian lên đẳng cấp nhà hàng'
Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương đánh giá cao các đầu bếp của cuộc thi Chiếc thìa vàng khi biến hóa gia vị, nguyên liệu dân gian trở thành món ăn sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.