Khách Trung Quốc tố bị 'chặt chém' bữa ăn 15 triệu đồng tại Nha Trang
Bị đoàn khách Trung Quốc tố "chặt chém" cho bữa ăn hơn 15 triệu đồng, chủ quán ăn trên đường Nguyễn Thiện Thuật (Nha Trang) cho biết đã thỏa thuận từ đầu với hướng dẫn viên.
905 kết quả phù hợp
Khách Trung Quốc tố bị 'chặt chém' bữa ăn 15 triệu đồng tại Nha Trang
Bị đoàn khách Trung Quốc tố "chặt chém" cho bữa ăn hơn 15 triệu đồng, chủ quán ăn trên đường Nguyễn Thiện Thuật (Nha Trang) cho biết đã thỏa thuận từ đầu với hướng dẫn viên.
Tết lỡ thiếu món, ‘một chạm’ cứu ngay
Chỉ cần một chạm, mọi thiếu sót trong ngày Tết đều được bổ sung nhanh chóng, giúp bạn tận hưởng không khí lễ hội một cách trọn vẹn và nhẹ nhàng hơn.
Bí quyết giúp Đệ Nhất gói trọn tinh hoa ẩm thực vào từng gói phở
Phở ăn liền mang hương vị chuẩn quán nổi tiếng tưởng chừng bất khả thi, cho đến khi Đệ Nhất hiện thực hóa điều này bằng công thức gói trọn tinh hoa của nước dùng truyền thống.
Mách nàng dâu mới cách chuẩn bị mâm cúng 3 ngày Tết cực nhàn
Chuẩn bị mâm cúng Tết là dịp để cả nhà cùng nhau lưu giữ nét đẹp truyền thống. Chỉ cần một chút khéo léo, nàng dâu mới sẽ có mâm cúng đủ đầy, trọn vẹn ý nghĩa mà vẫn thảnh thơi.
Tuyển thủ canoeing Việt Nam xin nghỉ vì chậm thưởng
Nguyễn Thị Hương xin nghỉ tập tại đơn vị Vĩnh Phúc từ 1/1 sau 3 năm không được nhận tiền thưởng.
Phim truyền hình Hàn đang có gì?
Định dạng ngắn, chuyển thể webtoon, cập nhật xu hướng giới trẻ là cách mà các nhà sản xuất thay đổi diện mạo phim truyền hình Hàn Quốc.
'Ăn 3 đắng, tránh 2 ngọt' bảo vệ gan khỏe mạnh
Gan là cơ quan giúp tổng hợp và chuyển hóa chất đạm, chất béo, thanh lọc độc tố. Để bảo vệ gan khỏe mạnh, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học.
Vì sao phải loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm?
Loại bỏ đường chỉ đen trên lưng tôm là một bước cần thiết trong quá trình sơ chế; vì sao không nên để lại bộ phận này?
Tọa độ check-in mới mùa Giáng sinh
Dịp Giáng sinh, đông đảo bạn trẻ TP.HCM đến check-in tại Generali Plaza (43-45 Tú Xương, quận 3) - không gian cổ tích đậm chất Italy.
Phía sau chiếc áo tự vẽ chữ 'VIE' của VĐV taekwondo giành HCV thế giới
Mơ ước thi đấu cho tuyển quốc gia từ ngày bé, Hồ Thanh Ân (sinh năm 2006) sớm hiện thực hóa được mong muốn bằng sự nỗ lực, tài năng.
Shearer: 'Tôi không tin Chelsea sẽ vô địch Premier League'
Huyền thoại Alan Shearer bày tỏ sự hoài nghi về khả năng Chelsea duy trì cuộc đua vô địch Premier League mùa này, dù đội bóng của HLV Enzo Maresca đang có phong độ ấn tượng.
Thống kê 'minh oan' cho Andre Onana
Vài tháng đầu tiên của Andre Onana tại MU đầy rẫy sai lầm. Tuy nhiên, kể từ đó, thủ môn người Cameroon tạo nên sự an tâm gần như tuyệt đối cho cổ động viên Quỷ đỏ.
Lợi ích nền kinh tế chia sẻ từ dự án tri ân đối tác nhà hàng GrabFood
Những “cái bắt tay” của Grab với các thương hiệu hàng đầu, đơn cử như Coca-Cola, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, đồng thời mở ra cơ hội tăng doanh thu cho đối tác.
10 nhà hàng fine dining tốt nhất Việt Nam 2024
Trong khuôn khổ danh hiệu Best of the Best của giải thưởng Traveller's Choice được Tripadvisor công bố, 6 nhà hàng ở Hà Nội, 3 ở TP.HCM và một ở Phú Quốc đã được vinh danh.
Rạng sáng 20/10 (giờ Hà Nội), Arsenal thua chủ nhà Bournemouth 0-2 ở vòng 8 Premier League.
Sự 'trỗi dậy' của chiếc pizza 9 cm
Các nhà hàng Trung Quốc đang thu nhỏ phần ăn sao cho vừa với túi tiền lẫn bao tử của những gia đình một người, loại gia đình chiếm 25,4% tổng số gia đình của “xứ sở tỷ dân”.
Sự thật bức ảnh Sa Pa 'chìm trong biển lửa'
Loạt hình ảnh Sa Pa rực đỏ lan truyền trên mạng xã hội được chụp từ 4 năm trước. Đây là hiệu ứng từ ánh đèn kết hợp sương mù.
Toàn bộ 32 di sản phi vật thể Quốc gia về ẩm thực Việt Nam
Phở Nam Định, phở Hà Nội và mỳ Quảng được công nhận là Di sản Văn hóa phi Vật thể Quốc gia hồi tháng 8, nâng tổng số Di sản Văn hóa phi Vật thể Quốc gia liên quan đến ẩm thực lên 32.
Quả trứng luộc màu trắng gây sốc ở Nhật Bản
Sau khi bức ảnh về quả trứng luộc với lòng đỏ màu trắng lan truyền trên MXH, hàng nghìn người Nhật Bản tự hỏi liệu đây là trứng thật hay chỉ là sản phẩm của photoshop.
Mì từ xương cá ăn thừa gây sốt ở Hong Kong
Từ xương cá còn sót lại sau bữa tiệc buffet, bếp trưởng người Hong Kong biến chúng thành món mì fettuccine xương cá hảo hạng trong nỗ lực phát triển ẩm thực bền vững.