NSƯT Hạnh Thúy: Làm đạo diễn vì thử thách, đam mê và tiền
Khi đang đạt nhiều thành công trong vai trò diễn viên, NSƯT Hạnh Thúy quyết định học thêm nghề đạo diễn phim và lấn sân sang cả lĩnh vực truyền hình.
102 kết quả phù hợp
NSƯT Hạnh Thúy: Làm đạo diễn vì thử thách, đam mê và tiền
Khi đang đạt nhiều thành công trong vai trò diễn viên, NSƯT Hạnh Thúy quyết định học thêm nghề đạo diễn phim và lấn sân sang cả lĩnh vực truyền hình.
Chiếc thìa vàng: Cách làm giò heo um bí xanh
Công thức đặc biệt của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng tạo nên món ăn có vẻ dân dã, nhưng mùi vị thơm lừng.
Chiếc thìa vàng: Nấu chè thốt nốt theo công thức đặc biệt
Chén chè thốt nốt theo công thức đặc biệt của đầu bếp Chiếc thìa vàng thấm vị chè thơm và ngọt thanh hơn cả nước dừa, có vị thơm của hoa rừng.
Bếp trưởng 9X sáng tạo 500 món ăn kết hợp ẩm thực và đông y
Sinh năm 1993, Trịnh Xuân Kỷ là một trong những đầu bếp trẻ nhất tham dự cuộc thi nấu ăn chuyên nghiệp Chiếc thìa vàng.
Chiếc thìa vàng: Cách làm thịt ba chỉ cuộn tôm
Món ăn đặc biệt thơm ngon do đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng chế biến. Thịt ba chỉ tươm mỡ hơi cháy cạnh, con tôm vừa chín tới, cuốn miếng bánh hỏi, chấm nước mắm chua mặn ngọt.
Là biểu tượng cho xứ Huế, sen được nhiều đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn để đưa lên những bàn tiệc chuẩn 5 sao trong sơ kết miền Trung - Tây Nguyên cuộc thi Chiếc thìa vàng.
Độc giả tranh tài nấu ăn cùng công thức của siêu bếp
Với công thức nấu ăn đặc biệt của các đầu bếp nổi tiếng, độc giả Zing.vn vừa tạo ra những bữa cơm hấp dẫn, vừa cơ hội nhận giải khi chụp ảnh tranh tài cùng “Bạn cũng là siêu bếp".
'Đầu bếp Việt đưa gia vị dân gian lên đẳng cấp nhà hàng'
Nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương đánh giá cao các đầu bếp của cuộc thi Chiếc thìa vàng khi biến hóa gia vị, nguyên liệu dân gian trở thành món ăn sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.
54 đầu bếp khách sạn 5 sao miền Trung tranh tài tại Đà Nẵng
Ngày 4/8 tại TP Đà Nẵng, 54 đầu bếp thuộc 18 đội thi sẽ tranh tài trong ngày sơ tuyển thứ ba của cuộc thi Chiếc thìa vàng ở khu vực miền Trung, cụm Bắc Trung Bộ.
Hương rừng - vị biển giao thoa tại sơ tuyển Chiếc thìa vàng
Cuộc so tài đầu tiên của Chiếc thìa vàng khu vực miền Trung là giữa các đầu bếp Tây Nguyên. Đem đến gia vị độc đáo, vòng sơ kết mở màn bằng sự hội ngộ của hương rừng - vị biển.
Làm món chả giò bưởi cho hương vị đặc biệt khác lạ
Món chả giò bưởi nấu theo công thức đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng có vị rất riêng, và mọi người khó đoán được lớp vỏ của món này được làm bằng nguyên liệu gì.
Nấu canh khổ qua sườn non như đầu bếp Chiếc thìa vàng
Bằng tài năng sáng tạo, đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng đã biến một món ăn ai cũng biết nấu thành một món đãi khách rất thú vị, với những miếng khổ qua vừa ngon lại bắt mắt.
Công thức nấu món gà cuộn xôi sen
Theo đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng, điểm nhấn của món gà cuộn xôi sen là vị thơm bùi của hạt nếp nấu trong nước dừa, cho hương vị đặc biệt.
Chè bí ngô táo đỏ của đầu bếp Chiếc thìa vàng
Đầu bếp của cuộc thi Chiếc thìa vàng giới thiệu về món chè bí đỏ, kết hợp thêm vị thơm của lá dứa và vị ngọt rất riêng của táo đỏ, vừa giải nhiệt lại thêm vị chất cho ngày nóng
Nấu bún sứa Kaya theo công thức đặc biệt
Món bún sứa Kaya của đầu bếp cuộc thi Chiếc thìa vàng giới thiệu là một món ăn thơm ngon hấp dẫn, lại có mùi vị dân dã của người dân chài miền Trung.
Ứng dụng học nấu ăn chuyên nghiệp cho người dùng trẻ
Với ứng dụng Chiếc thìa vàng, ngoài học nấu ăn như đầu bếp chuyên nghiệp, người dùng còn có thể cập nhật thông tin về cuộc thi Chiếc thìa vàng, địa điểm ăn ngon, món ăn bổ dưỡng...
Khám phá hành trình tinh hoa ẩm thực Việt
Việt Nam là nơi đa dạng món ngon, chứa đựng nét độc đáo của văn hóa dân tộc. Quyển sách “Chiếc thìa vàng và tinh hoa ẩm thực Việt” đi sâu khám phá và tôn vinh hành trình ấy.
‘Gia vị là thế mạnh để nâng tầm ẩm thực Việt’
Đó là nhận định của chuyên gia ẩm thực dân gian Việt Chiêm Thành Long trong buổi giao lưu "Xu hướng ẩm thực Việt thời hội nhập" trước thềm các vòng thi gay cấn của Chiếc Thìa Vàng.
Đầu bếp Lê Võ Anh Duy: Gian nan chỉ thử sức người
Được xem là ứng viên nặng ký tại Chiếc thìa vàng 2016, ít ai biết hành trình đến với nghề bếp của đội trưởng Lê Võ Anh Duy (Khu du lịch Bình Quới 1 TP HCM) gặp không ít gian nan.
Làm bò ủ rơm khoai lang tím như đầu bếp Chiếc thìa vàng
Bò ủ rơm khoai lang tím theo công thức của đầu bếp Chiếc thìa vàng không chỉ là một món ăn ngon, đẹp và lành, mà còn là cả một câu chuyện kể rất ngọt ngào về làng quê Việt.