Loại hải sản 'tinh hoa Nhật Bản' đổ về Việt Nam tăng đột biến
Tại thị trường Việt, sò điệp - loại hải sản "tinh hoa của Nhật Bản" - hàng nguyên vỏ có giá rất đắt đỏ. Đáng chú ý, lượng hải sản ngoại này đổ về Việt Nam tăng đột biến 2.078%.
3.146 kết quả phù hợp
Loại hải sản 'tinh hoa Nhật Bản' đổ về Việt Nam tăng đột biến
Tại thị trường Việt, sò điệp - loại hải sản "tinh hoa của Nhật Bản" - hàng nguyên vỏ có giá rất đắt đỏ. Đáng chú ý, lượng hải sản ngoại này đổ về Việt Nam tăng đột biến 2.078%.
Người Ấn 'ghiền' bún chả, sợ sang đường khi du lịch Việt Nam
Việt Nam ngày càng được du khách Ấn Độ yêu thích bởi cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Tuy nhiên, việc thiếu những chuyến bay thẳng, giao thông phức tạp khiến không ít người gặp khó khăn.
Báo Australia khen hết lời một món ăn Hà Nội
Chuyên trang du lịch nổi tiếng từ báo The Sydney Morning Herald của Australia cho biết Chả cá Lã Vọng là món ăn du khách nhất định phải thử khi đến thăm miền Bắc Việt Nam.
Dù không được các chuyên gia da liễu đánh giá cao, phương pháp chăm sóc da bằng đá lạnh lại được nhiều ngôi sao và những tín đồ skincare ưa chuộng.
Cầu thủ gốc Việt của CLB Hà Nội tự hào về dòng máu Việt Nam
Tối 17/8, tân binh Kyle Colonna chia sẻ lý do gia nhập CLB Hà Nội.
Vẻ nam tính của cầu thủ gốc Việt mới gia nhập CLB Hà Nội
Kyle Colonna, cầu thủ Mỹ gốc Việt vừa gia nhập CLB Hà Nội, có gương mặt điển trai và gu ăn mặc nam tính.
CLB Hà Nội chiêu mộ cầu thủ Mỹ gốc Việt
Ngày 17/8, CLB Hà Nội công bố bản hợp đồng với cầu thủ từng chơi ở hạng Nhất mỹ Kyle Colonna.
Hành trình 10 năm kết nối Buôn Ma Thuột - Vinh của Vietjet
Vietjet kỷ niệm 10 năm bay Buôn Ma Thuột - Vinh, kết nối 2 thành phố khu vực Tây Nguyên và Bắc Trung Bộ, trong sự chúc mừng của lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, Nghệ An và người dân.
Bên trong nhà hàng tại TP.HCM nơi Daesung (Big Bang) khen nức nở
Daesung, thành viên nhóm nhạc Big Bang, thử chả giò, mì xào tại một nhà hàng ở quận 1 và muốn nán lại TP.HCM để thưởng thức ẩm thực nơi đây, sau chuyến lưu diễn ngày 6/7 vừa rồi.
Thành viên Big Bang mua sắm ở chợ Bến Thành
Trong clip mới đăng, Daesung chia sẻ quá trình mua sắm tại chợ Bến Thành. Ngoài trái cây, quà lưu niệm, anh mua thêm quần áo để tặng mẹ.
Phở Hà Nội thành di sản phi vật thể quốc gia
Theo Quyết định số 2328/QĐ-BVHTTDL do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng ký và ban hành, phở Hà Nội trở thành di sản phi vật thể quốc gia.
Báo Hàn 'điểm danh' 4 quán phở ngon ở Hà Nội
Sau chuyến thăm Hà Nội, phóng viên Park Jeong Bae của tờ Chosun (Hàn Quốc) đã có bài viết giới thiệu về phở bò và những địa chỉ thưởng thức món ăn này.
Phở Nam Định và mì Quảng trở thành Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Hai món ăn nổi tiếng phở Nam Định và mì Quảng được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, thuộc loại hình tri thức dân gian.
Cam Ranh lên tiếng về lễ hội tôm hùm 'vắng' tôm hùm
Lễ hội Tôm hùm Cam Ranh có 19 gian hàng ẩm thực, nhưng chỉ có 3 gian hàng bán tôm hùm và những gian hàng còn lại chủ yếu bán đồ ăn vặt.
Kiếm bộn tiền nhờ ăn 40 loại que cay mỗi ngày tại Trung Quốc
Mỗi ngày, Li Zili nếm thử khoảng 40 loại que cay (snack vị cay). Các sản phẩm đồ ăn vặt do anh phát triển đều lọt top bán chạy trên thị trường.
Truyện tranh Việt học gì ở cách phân loại, phát hành manga của Nhật?
Với thế hệ họa sĩ Việt chịu ảnh hưởng của manga đang dần định hình phong cách riêng, xuất bản truyện tranh Việt cũng có thể tham khảo từ cách phát hành, quảng bá manga của Nhật.
Gần 50 năm gìn giữ 'một bí quyết Việt' cho vạn món ngon của Tường An
Là một trong những nhà sản xuất dầu ăn và bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1977, sau gần nửa thế kỷ am tường khẩu vị Việt, Tường An nắm giữ “bí quyết” cho vạn món ăn ngon.
Bộ truyện Doraemon đã đến Việt Nam như thế nào?
Đằng sau tượng đài truyện tranh mèo máy Doraemon là một hành trình dài của những người biên tập. Sau 30 năm nhìn lại, hành trình đầy khó khăn cũng thật vinh quang.
Rau muống lọt top 'món xào ngon nhất thế giới'
Việt Nam có 5 món ăn được vinh danh trong "top 100 món xào ngon nhất châu Á" của chuyên trang ẩm thực Taste Atlas.
Kẻ tung người hứng món cơm niêu 'biết bay' ở TP.HCM
Sau khi đập vỡ niêu đất để lấy phần cơm cháy, nhân viên quán ăn ở TP.HCM liền quăng miếng cơm cho một người khác đứng ở xa đang cầm sẵn đĩa hứng.