Món ăn sáng lạ miệng, đầy đủ dưỡng chất với tôm
Salad tôm là món ăn nhẹ nhàng, dễ thực hiện, phù hợp để làm bữa ăn sáng hoặc món ăn kèm cho các bữa chính trong ngày.
2.214 kết quả phù hợp
Món ăn sáng lạ miệng, đầy đủ dưỡng chất với tôm
Salad tôm là món ăn nhẹ nhàng, dễ thực hiện, phù hợp để làm bữa ăn sáng hoặc món ăn kèm cho các bữa chính trong ngày.
Công thức làm gà sốt cam chua ngọt lạ miệng
Gà sốt cam là món ăn được kết hợp giữa nhiều tầng hương vị chua, cay, mặn, ngọt, khiến người ăn khó quên.
5 món cỗ chay cho giới trẻ ghi điểm ngày Tết
Chuẩn bị mâm cỗ chay dâng lên ông bà, tổ tiên cũng là cách các bạn trẻ hiện đại nhớ đến tổ tiên cũng như ghi điểm trong mắt gia đình và người thân ngày Tết.
4 công thức nước sốt salad ngon 'bất bại'
Món salad sẽ không còn nhàm chán nếu được ăn kèm với những loại nước sốt đầy hương vị.
Cách chọn rau củ tươi xanh, bảo toàn dinh dưỡng
Do bận rộn, nhiều người thường mua thực phẩm cho nhiều ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, bảo quản không đúng cách có thể làm giảm hàm lượng dinh dưỡng có trong rau.
Táo Washington - nét độc đáo của nông sản Mỹ
Không chỉ là nơi trồng táo lớn nhất nước Mỹ, bang Washington còn là cái nôi của những quả táo với chất lượng vượt trội.
3 cách dùng củ cải giảm cân, ngăn ngừa béo phì
Bệnh béo phì có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, nhưng thường hay gặp nhất là do tỳ thất kiện vận và thận khí suy hư, thường xuyên ăn củ cải rất tốt cho người muốn giảm cân...
Đổi vị cho bữa cơm nhà với gà sốt Teriyaki siêu ngon
Món gà sốt teriyaki được yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn cũng như cách chế biến đơn giản.
Công thức làm món tôm chiên sốt trứng muối ngon miệng
Món tôm chiên sốt trứng muối, một món ăn phổ biến trong ẩm thực Quảng Đông (Trung Quốc), được nhiều người Việt ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Thịt lợn luộc hay nướng bổ dưỡng hơn?
Thịt lợn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng, phụ thuộc nhiều vào cách chế biến luộc, nướng...
Công thức từ quất, mật ong giúp giảm ho, ngứa họng
Quất kết hợp với mật ong nguyên chất là bài thuốc dân gian có tác dụng kháng khuẩn, làm dịu cổ họng, tăng sức đề kháng.
Cách chế biến món ăn từ thịt dê
Theo Đông y, thịt dê có vị ngọt nhưng không ngấy, tính ôn nhưng không táo, có tác dụng trừ hàn, bổ khí huyết.
Cà phê mặn, bao bì đẹp và cách con người ăn uống năm 2025
Các nhà dự báo ẩm thực cho rằng năm 2025 sẽ có nhiều xu hướng bất ngờ như sự "lên ngôi" của cà phê mặn, món ăn chế biến sẵn từ cửa hàng tiện lợi hoặc nước xốt "độc lạ".
3 món canh rất tốt cho người bị táo bón
Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng và chất xơ có hiệu quả trong việc điều trị bệnh táo bón.
Thay vì áp chảo, hãy thử chế biến cá hồi theo cách này
Với hàm lượng dinh dưỡng cao, cá hồi là thực phẩm được các chuyên gia khuyến nghị nên ăn ít nhất 2 lần mỗi tuần.
Biện pháp tự nhiên giảm nhanh chứng ngứa họng
Ngứa họng có thể là hậu quả của nhiễm virus hoặc các chất gây kích ứng từ môi trường như bụi.
Cách nấu thức ăn tốt nhất cho sức khỏe
Chất dinh dưỡng trong thực phẩm có thể bị hao hụt đến hơn 50% nếu không biết cách chế biến phù hợp.
Chế biến tôm theo 4 cách này vừa đơn giản, vừa ngon
Tôm là thực phẩm quen thuộc trong mâm cơm người Việt vì vừa giàu dinh dưỡng, vừa mang đến hương vị thơm ngon.
Phong vị món ăn Việt - Hoa: Sự tiếp biến mang đậm màu sắc văn hóa
Hương vị ẩm thực Trung Hoa khi du nhập vào Việt Nam trải qua sự tiếp biến, thay đổi trong nguyên liệu, điều chỉnh cách chế biến để phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi uống trà sữa trân châu mỗi ngày?
Nhiều người thích hương vị ngọt ngào, béo ngậy của một ly trà sữa nhưng điều gì sẽ xảy ra với cơ thể khi bạn uống trà sữa trân châu đều đặn hằng ngày?