Moo Deng, Pesto sẽ 'kiếm sống' thế nào khi già đi?
Khi không còn dáng vẻ đáng yêu, những con vật “hiện tượng mạng” vẫn được tính toán vai trò tiếp theo để tăng doanh thu và hỗ trợ môi trường sống cho động vật cùng thủy cung, sở thú.
2.228 kết quả phù hợp
Moo Deng, Pesto sẽ 'kiếm sống' thế nào khi già đi?
Khi không còn dáng vẻ đáng yêu, những con vật “hiện tượng mạng” vẫn được tính toán vai trò tiếp theo để tăng doanh thu và hỗ trợ môi trường sống cho động vật cùng thủy cung, sở thú.
4 món 'ngon miệng, hại thân' nhiều người vẫn ăn mỗi ngày
Một số loại thực phẩm dưới đây rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày nhưng sẽ gây nguy hại cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều và thường xuyên.
Hai loại cá vừa ngon vừa bổ, nên thêm vào thực đơn
Cả cá hồi và cá rô phi đều mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là ở người mắc bệnh tim mạch.
5 món ăn không nên bỏ qua để ‘manifest’ một năm đầy lộc lá
Với người Việt, ẩm thực đầu năm không chỉ để thưởng thức mà còn mang theo những lời chúc tốt lành và niềm hy vọng cho một khởi đầu an khang, thịnh vượng.
Ăn uống ngày Tết thế nào để hạn chế mỡ trong máu?
Các món ăn truyền thống ngày tết với hàm lượng chất béo cao có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mỡ máu.
Xào bò theo kiểu này vừa lạ miệng vừa hấp dẫn
Chỉ mất chưa đến 15 phút chế biến, món bò xào cần tây là lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm gia đình.
Tình trạng đáng sợ của nam bệnh nhân do thói quen xấu khi ăn thịt lợn
Phim chụp X-quang cho thấy một người đàn ông nhiễm hàng trăm trứng sán dây do thói quen ăn thịt lợn chưa chín kỹ.
Cách chế biến thịt gà ngon, an toàn
Việc chuẩn bị, bảo quản và nấu thịt gà đúng cách rất quan trọng. Nếu không, nó có thể trở thành nguồn gây bệnh.
Quả bưởi với hương vị thơm ngon, có nhiều thành phần dinh dưỡng. Không chỉ có phần múi trong quả bưởi mà các thành phần khác như vỏ, cùi, hạt bưởi đều có thể trở thành những vị thuốc quý.
'Ngập' thịt heo Iberico, bò Wagyu, lươn Nhật Bản trên mâm cơm ngày Tết
Iberico đắt đỏ, bò Kobe, lươn Nhật Bản... dần trở thành thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm Việt dịp sum vầy cuối năm, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng lại bổ dưỡng.
Cách chế biến măng khô ăn Tết ngon, sạch hóa chất
Măng khô là món ăn quen thuộc trong mâm cơm ngày Tết của người Việt, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn và chế biến ra sao để ngon, đảm bảo an toàn.
Công thức làm chạo tôm bọc mía thơm ngon, đậm vị
Với hương vị đậm đà và hình thức bắt mắt, món chạo tôm phù hợp cho cả bữa cơm gia đình lẫn mâm cỗ ngày Tết.
Colusa - Miliket viết tiếp câu chuyện ẩm thực xưa nay với 7 combo Tết
Cho ra mắt 7 combo Tết độc đáo, Colusa - Miliket trở thành bạn đồng hành lý tưởng, đáp ứng khẩu vị đa dạng của các thế hệ trong gia đình, giúp bữa ăn ngày xuân thêm gắn kết.
Người bệnh tim, tiểu đường có được ăn bánh chưng không?
Với những người mắc bệnh tim mạch, tiểu đường (đái tháo đường), việc thưởng thức bánh chưng cần sự lưu ý đặc biệt.
Món ăn sáng lạ miệng, đầy đủ dưỡng chất với tôm
Salad tôm là món ăn nhẹ nhàng, dễ thực hiện, phù hợp để làm bữa ăn sáng hoặc món ăn kèm cho các bữa chính trong ngày.
Công thức làm gà sốt cam chua ngọt lạ miệng
Gà sốt cam là món ăn được kết hợp giữa nhiều tầng hương vị chua, cay, mặn, ngọt, khiến người ăn khó quên.
5 món cỗ chay cho giới trẻ ghi điểm ngày Tết
Chuẩn bị mâm cỗ chay dâng lên ông bà, tổ tiên cũng là cách các bạn trẻ hiện đại nhớ đến tổ tiên cũng như ghi điểm trong mắt gia đình và người thân ngày Tết.
4 công thức nước sốt salad ngon 'bất bại'
Món salad sẽ không còn nhàm chán nếu được ăn kèm với những loại nước sốt đầy hương vị.
Cách chọn rau củ tươi xanh, bảo toàn dinh dưỡng
Do bận rộn, nhiều người thường mua thực phẩm cho nhiều ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên, bảo quản không đúng cách có thể làm giảm hàm lượng dinh dưỡng có trong rau.
Táo Washington - nét độc đáo của nông sản Mỹ
Không chỉ là nơi trồng táo lớn nhất nước Mỹ, bang Washington còn là cái nôi của những quả táo với chất lượng vượt trội.