Kichi-Kichi trao hơn 1.500 suất lẩu cho trẻ em, bệnh nhân khó khăn
Với thông điệp “Hành động nhỏ, kết quả to” từ chương trình “Trúng lớn” mùa 12, chuyến xe “Lẩu băng chuyền 0đ” chính thức khởi động và lăn bánh đến nhiều địa điểm từ 3/5 đến 5/7.
5.694 kết quả phù hợp
Kichi-Kichi trao hơn 1.500 suất lẩu cho trẻ em, bệnh nhân khó khăn
Với thông điệp “Hành động nhỏ, kết quả to” từ chương trình “Trúng lớn” mùa 12, chuyến xe “Lẩu băng chuyền 0đ” chính thức khởi động và lăn bánh đến nhiều địa điểm từ 3/5 đến 5/7.
Loại hải sản 'tinh hoa Nhật Bản' đổ về Việt Nam tăng đột biến
Tại thị trường Việt, sò điệp - loại hải sản "tinh hoa của Nhật Bản" - hàng nguyên vỏ có giá rất đắt đỏ. Đáng chú ý, lượng hải sản ngoại này đổ về Việt Nam tăng đột biến 2.078%.
Người TP.HCM cũng chật vật đi khám bệnh từ 3h sáng
Chưa biết áp dụng được công nghệ số hay đặt lịch khám trực tuyến, nhiều người bệnh vẫn vất vả chọn đi viện khi mới 3h sáng.
Điều gì khiến thực khách quay lại nhà hàng của bạn lần nữa?
Món tủ chính là một yếu tố thu hút thực khách, khiến họ quay lại nhà hàng và trở thành khách quen trong tương lai. Hãy tạo ra một thực đơn thú vị, với những món ăn ngon miệng.
Khách Ấn ăn gì, ở đâu tại TP.HCM?
Ấn Độ là một trong những quốc gia có ẩm thực phong phú, độc đáo và nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn có thể trải nghiệm các hương vị mới lạ này ngay giữa lòng TP.HCM.
Người Ấn 'ghiền' bún chả, sợ sang đường khi du lịch Việt Nam
Việt Nam ngày càng được du khách Ấn Độ yêu thích bởi cảnh quan thiên nhiên đặc sắc. Tuy nhiên, việc thiếu những chuyến bay thẳng, giao thông phức tạp khiến không ít người gặp khó khăn.
Không phải AI, nhái AI mới đang là chủ đề video nóng tại Trung Quốc
Nhiều đoạn clip mô phỏng một cách hài hước các hiệu ứng biến hình vụng về của AI để chế giễu sự phi logic, thiếu thực tế của chúng.
Thái VG 'loạn nhịp' khi lần đầu lái go-kart, cưỡi ngựa tại TP.HCM
Lần đầu tiên rapper Thái VG cùng gia đình tham gia các hoạt động giải trí cảm giác mạnh ngay tại TP.HCM. Anh ấn tượng với đường đua go-kart dài nhất Đông Nam Á cùng bộ môn cưỡi ngựa.
Chữ 'non' trong tiếng Việt có bao nhiêu cách hiểu?
Ca dao còn có câu tuyệt hay: Trăng bao nhiêu tuổi trăng già / Núi bao nhiêu tuổi gọi là núi non?
Về nhà ăn cơm với mẹ - món quà ngọt ngào nhất mùa Vu lan
Điều khát khao nhất của ba mẹ nhưng không phải người con nào cũng biết là bữa ăn cơm quây quần ngày Vu lan.
Nhiều ca bệnh sốt xuất huyết nặng, biến chứng nguy hiểm trên cả nước
Trong tháng 7 và những ngày đầu tháng 8, nhiều bệnh viện tại các địa phương đã tiếp nhận những ca sốt xuất huyết Dengue nặng, diễn biến phức tạp.
Giám đốc sáng tạo 26 tuổi đứng sau MV của Chi Pu, Phương Mỹ Chi
Dù chưa từng học ĐH, giám đốc sáng tạo Ben Phạm (26 tuổi) chứng minh năng lực suốt 10 năm qua bằng loạt MV cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Phương Mỹ Chi...
Phở Hà Nội thành di sản phi vật thể quốc gia
Theo Quyết định số 2328/QĐ-BVHTTDL do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng ký và ban hành, phở Hà Nội trở thành di sản phi vật thể quốc gia.
Báo Hàn 'điểm danh' 4 quán phở ngon ở Hà Nội
Sau chuyến thăm Hà Nội, phóng viên Park Jeong Bae của tờ Chosun (Hàn Quốc) đã có bài viết giới thiệu về phở bò và những địa chỉ thưởng thức món ăn này.
Giai đoạn nguy hiểm nhất khi mắc sốt xuất huyết
Khi có những dấu hiệu sốt cao đột ngột, liên tục không giảm, đau đầu, đau mỏi người, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để bác sĩ để thăm khám.
Chuyên môn được hiểu là trình độ nghiệp vụ không chỉ lành nghề, thành thạo, tinh vi, mà còn phải xuất chúng hơn người trong công việc đảm trách và vai trò nhận lãnh.
Trải nghiệm nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Palace Long Hai Resort
Palace Long Hai Resort (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là điểm đến đáng cân nhắc cho chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm.
‘Chiêu thức’ giúp hội nàng dâu xuống bếp nhàn tênh
Với nhiều nàng dâu, việc bày biện mâm cơm hoành tráng vốn chẳng khó. Tuy nhiên, khâu lên thực đơn đa dạng trong những ngày bận rộn lại là trăn trở khó giải quyết.
Gần 50 năm gìn giữ 'một bí quyết Việt' cho vạn món ngon của Tường An
Là một trong những nhà sản xuất dầu ăn và bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1977, sau gần nửa thế kỷ am tường khẩu vị Việt, Tường An nắm giữ “bí quyết” cho vạn món ăn ngon.
Đồ ăn Làng Olympic qua lời kể 'huyền thoại' thể dục dụng cụ Mỹ
Simone Biles cho biết món bánh ngọt ngon nhất Làng Olympic. Trong khi đó, các đồng đội của "nữ hoàng" thể dục dụng cụ Mỹ lại cho rằng họ chỉ ăn để lấp đầy bụng, chứ không món nào ngon.