Người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ăn như thế nào cho khỏe?
Khi đợt cấp COPD tiến triển, các triệu chứng như khó thở, thay đổi vị giác làm giảm lượng thức ăn ăn vào, khiến người bệnh có nguy cơ suy dinh dưỡng.
891 kết quả phù hợp
Người bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính ăn như thế nào cho khỏe?
Khi đợt cấp COPD tiến triển, các triệu chứng như khó thở, thay đổi vị giác làm giảm lượng thức ăn ăn vào, khiến người bệnh có nguy cơ suy dinh dưỡng.
Thói quen giúp nam giới cải thiện 'chuyện ấy'
Sức khỏe tình dục đóng vai trò quan trọng trong sự tự tin của nam giới. Tuy nhiên, nhiều người gặp khó khăn trong việc duy trì phong độ, ảnh hưởng đến tâm lý và chất lượng đời sống chăn gối.
Bữa ăn lành mạnh nhất thế giới
Một chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đã tạo ra một bữa ăn ba món cân bằng hoàn hảo cho cả vị giác lẫn đường ruột của bạn, theo The Telegraph.
6 loại trái cây, rau củ có thể ăn cả vỏ
Nghiên cứu cho thấy vỏ của kiwi, táo, cà rốt và nhiều loại rau củ khác chứa các hợp chất giàu dinh dưỡng như chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa, nhưng thường bị bỏ phí.
Lý do trứng sống dễ nhiễm Salmonella
Theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), trứng tươi, ngay cả khi có vỏ sạch và không nứt, vẫn có thể chứa vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc thực phẩm.
Các thực phẩm giúp cải thiện mùi cơ thể
Mùi cơ thể có thể bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống và lối sống. Dưới đây là những loại thực phẩm giúp giảm mùi khó chịu và cải thiện hương thơm tự nhiên của cơ thể
Rộ tin Rashford tái hợp Greenwood
Marcus Rashford được cho là đang đứng trước cơ hội tái hợp đầy bất ngờ với người đồng đội cũ Mason Greenwood, khi CLB Marseille có những động thái thăm dò chuyển nhượng.
Chuyên gia giải thích 5 quan niệm sai lầm phổ biến nhất về thủ dâm
Thủ dâm không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu mà còn có liên quan đến một số lợi ích sức khỏe như nâng cao tâm trạng, giúp ngủ ngon.
Một sai lầm khi chế biến thịt gà dễ gây ngộ độc thực phẩm
Hầu hết người nội trợ đều có thói quen rửa thịt gà trước khi nấu. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến vi khuẩn lây lan ra xung quanh, tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Cà rốt là một loại rau củ đa năng, được biết đến rộng rãi do giá trị dinh dưỡng và lợi ích cho sức khỏe. Vậy ăn cà rốt trong mùa đông có tác dụng gì?
5 lợi ích của tỏi nướng trong mùa đông
Tỏi nướng không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 5 lợi ích của tỏi nướng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn trong mùa đông.
'Ăn 3 đắng, tránh 2 ngọt' bảo vệ gan khỏe mạnh
Gan là cơ quan giúp tổng hợp và chuyển hóa chất đạm, chất béo, thanh lọc độc tố. Để bảo vệ gan khỏe mạnh, bạn cần có chế độ ăn uống khoa học.
Phụ nữ mang thai có nên uống nước dừa?
Nước dừa là loại thức uống tự nhiên giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng phụ nữ mang thai có nên uống nước dừa?
Món ăn càng dùng nhiều, dạ dày càng lâm nguy
Ăn quá nhiều thực phẩm, đồ ăn cay nóng có thể làm tăng nguy cơ bị đau, viêm loét dạ dày.
Cách nấu thức ăn tốt nhất cho sức khỏe
Chất dinh dưỡng trong thực phẩm có thể bị hao hụt đến hơn 50% nếu không biết cách chế biến phù hợp.
Đái tháo đường thai kỳ nguy hiểm như thế nào?
Đái tháo đường thai kỳ là một bệnh lý thuộc về rối loạn chuyển hóa của cơ thể, khiến cho nồng độ đường trong máu tăng cao trong thời kỳ mang thai.
Cách làm củ kiệu chua ngọt đơn giản
Củ kiệu là món ngon ngày Tết được nhiều gia đình yêu thích, cách làm món này khá đơn giản, bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây.
7 cách tự nhiên giúp cơ thể thải bỏ độc tố
Những cách thải độc đơn giản, dễ thực hiện này sẽ thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.
Thực phẩm bổ sung nào giúp cơ thể khỏe mạnh trong mùa cúm?
Thời tiết lạnh làm tăng nguy cơ mắc cúm và các bệnh đường hô hấp khác. Một số thực phẩm bổ sung giúp tăng cường miễn dịch, có thể ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, giúp cơ thể khỏe mạnh.
Người bị cảm cúm ăn gì để nhanh khỏi bệnh?
Một chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp người bệnh cúm nhanh phục hồi sức khỏe.