Kyuhyun (Super Junior) du lịch Vũng Tàu
Đến Vũng Tàu, vị khách Hàn đặt phòng nghỉ ở khách sạn có tầm nhìn ra biển với giá 9 triệu đồng/2 đêm. Điểm đến này cũng gần quán bánh khọt địa phương mà anh yêu thích.
3.788 kết quả phù hợp
Kyuhyun (Super Junior) du lịch Vũng Tàu
Đến Vũng Tàu, vị khách Hàn đặt phòng nghỉ ở khách sạn có tầm nhìn ra biển với giá 9 triệu đồng/2 đêm. Điểm đến này cũng gần quán bánh khọt địa phương mà anh yêu thích.
Quê Melania Trump hút khách du lịch
Sevnica, nơi đệ nhất phu nhân Melania Trump lớn lên, giới thiệu các tour lữ hành, ẩm thực và đồ lưu niệm mang tên bà nhằm hút khách du lịch.
7 quán cà phê mở xuyên Tết ở TP.HCM
Vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều quán cà phê ở TP.HCM vẫn hoạt động hết công suất, không gian yên tĩnh và nhiều thức uống ngon giúp bạn khởi động cuộc hẹn ngay từ mùng 1.
Nước châu Âu đầu tiên miễn visa cho Việt Nam
Hiệp định mới có hiệu lực từ cuối tháng 1 cho phép công dân mang hộ chiếu phổ thông giữa Việt Nam và Belarus di chuyển qua lại mà không cần xin thị thực nhập cảnh.
Tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới 600 khách trên du thuyền Hạ Long
Tối 21/1, đám cưới của chú rể Poojan R. và cô dâu Saloni được tổ chức trên du thuyền tại vịnh Hạ Long. Cặp đôi được cho thuộc tầng lớp thượng lưu tại Ấn Độ.
'Choáng' với mâm cúng ông Công ông Táo của Gen Z
Ngày 23 tháng Chạp, mạng xã hội ngập tràn hình ảnh mâm cúng ông Công ông Táo. Nhiều bạn trẻ thay bố mẹ vào bếp, tự tay chế biến nhiều món ăn cầu kỳ và trang trí bắt mắt.
'Ngập' thịt heo Iberico, bò Wagyu, lươn Nhật Bản trên mâm cơm ngày Tết
Iberico đắt đỏ, bò Kobe, lươn Nhật Bản... dần trở thành thực phẩm thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm Việt dịp sum vầy cuối năm, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng lại bổ dưỡng.
Câu chuyện đổi mới sau 3 thập kỷ phát triển của KFC Việt Nam
Câu chuyện thành công của KFC Việt Nam không chỉ là hành trình chuyển đổi số trong kỷ nguyên mới, mà còn minh chứng cho nỗ lực giữ giá trị cốt lõi của thương hiệu suốt 3 thập kỷ.
Khám phá văn hóa đa sắc của Sài Gòn - Chợ Lớn
Cuốn sách "Có một thời ở Chợ Lớn" của nhà báo Phạm Công Luận mở ra cánh cửa thời gian đưa người đọc trở về Chợ Lớn của những ngày xưa cũ.
Hà mã 'hot' nhất Vườn thú Hà Nội được đặt tên
Chú hà mã con đầu tiên sinh ra ở Vườn thú Hà Nội chính thức được đặt tên Mã Nam. Đây là tên gọi do cháu Nguyễn Hồng Minh (sinh năm 2018, học sinh lớp 2 ở huyện Đông Anh, Hà Nội) đặt.
Bữa tiệc 3 món của ông Trump ngay sau khi thành Tổng thống
Bánh cua Chesapeake, thăn bò Angus nướng, tráng miệng táo Minnesota ướp lạnh cùng kem chua và caramel mặn là những món trong thực đơn tiệc hậu nhậm chức của Tổng thống Trump.
Mai anh đào 'nhuộm hồng' Mộc Châu
Cùng với hoa mận, hoa mơ bung nở trắng khắp các cánh rừng, sắc hoa anh đào rực rỡ, thu hút đông đảo người dân và du khách đến với cao nguyên Mộc Châu (Sơn La) trong dịp đầu xuân.
ShopeeFood nâng tầm trải nghiệm người dùng trong năm 2024
Năm 2024, ShopeeFood Việt Nam mở rộng phạm vi hoạt động đến 39 tỉnh thành, tích cực đẩy mạnh mô hình ẩm thực kết hợp giải trí qua livestream và ghi nhận những con số ấn tượng.
5 địa chỉ đặt mâm cỗ Tết ngon, rẻ tại TP.HCM cho người bận rộn
Nếu không thành thạo bếp núc và bận nhiều công việc, đặt mâm cỗ nấu sẵn là phương án vẹn toàn, đảm bảo ngày Tết vẫn ngập tràn món ngon.
Bọ biển bị cảnh báo 'tuyệt chủng' khi thành đặc sản ở Việt Nam
Các nhà khoa học vừa công bố phát hiện mới về một loài bọ biển "siêu khổng lồ" ở Biển Đông và cho biết chúng đã trở thành đặc sản ở Việt Nam với phần thịt được so sánh với tôm hùm.
Mở xuyên Tết, quán cà phê TP.HCM chật vật 'săn' nhân sự
Tết Nguyên đán là mùa đón khách đỉnh điểm của nhiều quán cà phê ở TP.HCM. Một số chủ quán cho biết việc thiếu nhân sự, dẫn đến phục vụ chậm và kém chu đáo là điều họ lo lắng nhất.
Hồi kết khó lường của mô hình nhậu lai rai kiểu Nhật
Sự thay đổi hành vi của khách hàng trong bối cảnh kinh tế ảm đạm gây khó khăn cho các quán izakaya - mô hình quán nhậu bình dân ở Nhật Bản.
Đà Nẵng liên tục được vinh danh
Michelin Guide công bố danh sách 10 điểm đến ẩm thực hàng đầu để khám phá, trong đó Đà Nẵng nổi lên như một viên ngọc sáng ở châu Á.
Quán ăn 'đau đầu' vì giá rau thơm cũng tăng cao dịp Tết
Dù giá cả thị trường leo thang dịp cận Tết, nhiều chủ nhà hàng, quán ăn cho biết không dám tăng giá quá nhiều bởi nỗi lo giữ khách.
Du khách thích khách sạn phải gồm bữa sáng
79% du khách yêu thích dùng bữa sáng tại khách sạn lưu trú, thay vì phải ra ngoài tìm kiếm đồ ăn, theo The Outbox Company.